Địa chỉ những quán cơm ngon trong trời thu Hà Nội

Cơm hàng là món ăn không đơn giản như cơm nhà vì được biến tấu theo nhiều cách khác nhau. Trong những ngày tiết trời se lạnh như hiện tại đến Hà Nội du lịch ít ai có thể bỏ qua cơ hội tìm đến những hàng cơm nổi tiếng và cùng thưởng thức những món ăn nóng hổi thơm ngon. Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm danh những địa chỉ quán cơm ngon trong trời thu Hà Nội nhé.( Sài Gòn cũng có nhiều món ăn khác ngon không kém nhé: tokyo deli,nhà hàng tokyo deli,seoul garden buffet

Cơm đảo gà rang, cơm sườn nướng Đào Duy Từ

Cơm đảo gà rang, cơm sườn nướng Đào Duy Từ
Cơm đảo gà rang, cơm sườn nướng Đào Duy Từ

Quán cơm nhỏ nằm trên con phố Đào Duy Từ đã rất lâu luôn là điểm đến ưa thích của những người sành ăn ở Hà Nội. Theo đó tìm đến còn phố này các bạn có thể hỏi thăm địa chỉ 47 không ai là không biết. Các món cơm tại đây không những cuốn hút thực khách vì nguyên liệu kết hợp độc đáo mà còn bởi hương vị thơm ngon ai ăn rồi cũng mãi không thể quên. Một số các món cơm nổi tiếng được thực khách yêu thích tại quán như cơm đảo gà rang, cơm sườn và cơm niêu xá xíu.

Cơm đảo gà rang Tống Duy Tân

Cơm đảo gà rang Tống Duy Tân
Cơm đảo gà rang Tống Duy Tân

Cơm đảo gà rang Tống Duy Tân là quán ăn đã có từ rất lâu đời ở Hà Nôi. Xét về góc độ ngời thưởng thức mà nói thì cơm tại quán này cũng không hề thua kém gì so với các món cơm ở phố Đào Duy Từ. Gà rang nói hổi, thơm phức ngập trong phần nước thịt sóng sánh béo ngậy. Theo đó một xuất cơm giang tại phố Tống Duy Tân rất đầy đặn nếu như là một người ăn thì phải lo căng bụng mới hết.

Cơm gà xối mỡ Đình Ngang

Cơm gà xối mỡ Đình Ngang
Cơm gà xối mỡ Đình Ngang

Cơm gà xối mỡ là món ăn ngon nhất của một quán nhìn khá khang trang nằm trên con phố nhỏ Đình Ngang. Thoạt nhìn bạn có thể thấy món cơm này cũng không có quá nhiều khác biệt so với những món cơm khác. Tuy nhiên nó lại đầy đặn với phần gà không quán lớn, lớp ra vàng óng ăn kèm bát nước súp đỏ au trông rất bắt mắt.

Bạn có thể xem bài này để cho mình biết thêm nhiều món ăn hơn nhé:

Xôi nếp nương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *